Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 26/3

•   13/05/2023 09:37:00
  •   Phản hồi: 0
Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Ngày 26/3/2023 chi đoàn Trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho học sinh

•   29/03/2023 09:36:00
  •   Phản hồi: 0
Một trong những nhiệm vụ quan trọng để xây dựng những con người, đặc biệt là các thế hệ học sinh phát triển toàn diện, có lý tưởng cách mạng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội , có đạo đức trong sáng, có nǎng lực tiếp thu tinh hoa vǎn hoá nhân loại, có tư duy sáng tạo, làm chủ tri thức khoa học và công nghệ hiện đại, có kỹ nǎng thực hành giỏi, có sức khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là không ngừng giáo dục lý tưởng cách mạng cho học sinh ngay từ những buổi đầu lên lớp
Nỗ lực xóa lớp học tạm tại trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí

•   22/12/2022 08:32:00
  •   Phản hồi: 0
Từ những năm thành lập đến nay Trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí luôn làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục trong việc nâng cấp cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tuy nhiên vẫn còn nhiều những khó khăn trong công tác xây dựng cơ sở vật chất cần sự nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành.
Xã hội hóa xây dựng điểm trường Huổi Xuân trường PTDTBT TH Huổi Mí

•   21/12/2022 08:31:00
  •   Phản hồi: 0
Trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí là ngôi trường đóng chân ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại xã đặc biệt khó khăn của huyện Mường Chà. Mặc dù đã được nhà nước đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớp học, tuy nhiên đến thời điểm đầu năm học 2022 - 2023 nhà trường vẫn còn 5 phòng học tạm tại các điểm bản cần được đầu tư và xây dựng mới.